Cập nhật ngay 4 tips sau để ăn mặc “hack” dáng mà không cần sơ vin trong ngày nắng nóng

Muốn cải thiện chiều cao lẫn cân nặng thì cách nhanh và dễ nhất chính là sơ vin. Nhưng ngoài ra bạn vẫn có thể tham khảo những tips sau đây.

ĐỒ KẺ SỌC

Thứ vũ khí “hack” dáng kỳ diệu chính là đồ kẻ sọc với những đường kẻ thẳng, chạy dọc thân hình kéo dài vóc dáng. Hơn nữa, họa tiết kẻ sọc được đánh giá là rất trendy, hiện đại, bạn chắc chắn sẽ không hối hận nếu sắm cho mình và ba item mang họa tiết “hack” dáng  đỉnhn nhất này.

Đồ kẻ sọc

VÁY NGẮN, QUẦN NGẮN

Quần Short, chân váy mini hay váy liền ngắn… nên là những item không thể thiếu trong tủ đồ của mọi nàng nấm lùn. Những item dáng ngắn sẽ giải phóng hình thể, Giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn, mang lại vẻ tươi mới, năng động, giúp ăn gian tuổi.

Váy ngán quần ngắn

ÁO  LỬNG + QUẦN/CHÂN VÁY CẠP CAO

Áo dáng ngắn sẽ phô diễn toàn bộ phần cạp cao, chân của bạn vì thế củng dài thêm và tất nhiên tổng thể vóc dáng cao ráo thêm vài phân. Và trong hầu hết các trường hợp, áo dáng ngắn sẽ giúp người mặc “ăn gian” kha giá tuổi

Áo lửng váy cạp cao

VÁY/ÁO NHẤN EO

Diện váy/áo nhấn eo, tổng thể vóc dáng của bạn sẽ thêm phần mi nhon, chiều cao cũng được cải thiện ngoạn mục. Với những nàng sỡ hữu vòng nào ra vòng nấy, váy/áo nhấn eo sẽ tôn lên triệt để voc dáng của người diện, còn trong trường hợp bạn sỡ hữu vòng bụng đẫy đà, kiểu váy/áo này cũng  giúp che giấu hiệu quả.

Váy áo nhấn eo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *